Rong kinh một tuần vì u xơ dạ con

Bốn tháng nay, người nữ 51 tuổi, mắc kinh nguyệt bị rối loạn (rong kinh), không ít cũng như thường hay lâu ngày một tuần.

tầm 1 tuần nay, bệnh nhân chảy máu nhiều máu đỏ tươi, liên tục sây sẩm mặt mày, cảm giác đau chỗ thượng vị, đến chúng tôi đa khoa Hưng Thịnh. Bác sĩ thực hiện kiểm tra, siêu âm tử cung, nhận thấy 1 u bướu xơ kích cỡ lớn.

bác sĩ chuyên khoa Trần Thị Thành cùng kíp khoa Sản, Khoa kết luận hình ảnh, Khoa tiểu phẫu gây mê hồi sức hôm 12/3 dùng kĩ thuật nút mạch chữa u xơ dạ con để can thiệp kết luận người bệnh. Đây là lần đầu tiên, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh triển khai cách này.

Theo bác sĩ Thành, giải pháp nút mạch chữa phì đại tử cung là cách can thiệp tiên tiến, ít xâm lấn, an toàn cũng như là chọn lựa tối ưu chữa bạn nam u xơ dạ con. Chuyên gia đưa một ống thông nhỏ qua động mạch đùi vào động mạch tử cung cấp máu phỏng đoán u bướu cùng với bơm những chất dẫn tới tắc mạch. Những chất này sẽ nhanh chóng khiến tắc động mạch nuôi u cùng với khiến u bướu mắc ngừng nguồn cấp máu. Phì đại không nên nuôi dưỡng sẽ không phát triển, hoại tử vô trùng và teo nhỏ dần theo khoảng thời gian.

Can thiệp nút mạch không gây đau đớn, không để lại sẹo, không xâm lấn một số vùng cận kề trong bộ phận có con của bạn nam chị em phụ nữ, hạn chế tối đa nhiễm trùng, thời điểm tiến hành tầm khoảng một đến một tiếng rưỡi. Người bệnh nhanh chóng khôi phục và có khả năng bắn viện từ 1 tới hai ngày.
Hút mạch cho người bệnh

Bác sĩ tiến hành hút mạch cho người bệnh

chuyên gia làm nút mạch chẩn đoán người bị bệnh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Trên đây là một số hiểu biết mà HealthInfo cung cấp chẩn đoán quý độc giả biết rõ hơn về tình trạng bệnh của bản thân, cũng như thì có cái quan sát đúng đắn nhất để quyết định thì có cần đi khám cùng với trị tình trạng bệnh hay không. Để được tư vấn miến giá thành với bác sĩ đầu ngành của phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh, quý bạn đọc click vào link ở ĐÂY!

chúng tôi tổng quát những đề phòng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bị bệnh, đề phòng thuốc, phòng tránh kiểm tra, phòng tránh kiểm tra, đề phòng tiểu phẫu,… của một phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Phòng khám được ban đầu tư đội ngũ dụng cụ y tế tiên tiến, mới nhất và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước liệu có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc nhận dạng bệnh nhanh chóng, chính xác, giúp chữa bệnh hiệu quả.

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn